logovinteam1

 

(028) 66 844 992

0908 635 501

mh1mh3

THE AMAZING RACE TEAMBUILDING

 

THE AMAZING RACE TEAMBUILDING

The Amazing Race là một chương trình vận động, thử thách IQ (chỉ số thông minh) và EQ (chỉ số cảm xúc) người chơi cực cao. Không chỉ ở Việt Nam, The Amazing Race còn được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều nước trên thế giới như Australia, Trung Quốc, Pháp, Canada,... Cuộc đua kỳ thú gồm nhiều đội chơi, mỗi đội gồm 2 thành viên. Cuộc đua chia ra nhiều chặng thử thách khác nhau trong điều kiện khắc nghiệt giúp các đội thể hiện sức khỏe cơ bắp, sự thông minh và tinh thần đồng đội cao nhất. 

2. AMAZING RACE POSTER-min 

SEATH-0077

Đến với cuộc đua, các đội chơi sẽ được trải nghiệm nhiều thể loại thử thách ở nhiều lĩnh vực như: văn hóa, thể thao, ẩm thực, lịch sử hay tài năng, … giúp các đội thử thách chính mình và vượt qua giới hạn của bản thân, cũng như thể hiện khả năng tùy cơ ứng biến linh hoạt của mình để giành chiến thắng chung cuộc. 

 

 IMG 2775

 

SEATH-05469

 

 

IMG 4943

 

SEATH-05565

 

Trong lĩnh vực Du lịch & Teambuilding, Concept Amazing Race cũng là một trong những thể loại được rất nhiều Doanh nghiệp lựa chọn. Với mong muốn mọi người được trải nghiệm nhiều trò chơi & thử thách hấp dẫn ở nhiều địa danh nổi tiếng tại địa phương, đồng thời gắn kết các thành viên trong công ty thành một tập thể đoàn kết & quan tâm đến nhau hơn. Các thử thách được lựa chọn dựa trên tiêu chí độc đáo, ấn tượng, lồng ghép các nét đặc trưng của vùng miền và thể hiện được tinh thần đồng đội. Người chơi cần hội ý với nhau để tìm ra cách giải các loại mật thư, hay hỗ trợ nhau hoàn thành các thử thách đòi hỏi sự khéo léo và đồng đội...

 

 DHP 2636

 

DSC04944

 

 

 MG 0223

 

SEATH-05497

 

IMG 7729

 

IMG 8253

 

Sự gắn kết & tinh thần đồng đội là hai yếu tố cực kỳ quan trọng và không thể thiếu trong hành trình Amazing Race, từng cá nhân riêng lẻ sẽ không thể hoàn thành được các thử thách từ chương trình. Và để trở thành đội thắng cuộc, đội chơi phải hội tụ đủ các yếu tố: sự khéo léo, thể lực, sự nhanh nhẹn, trí tuệ & sự đoàn kết. Vai trò của người Đội trưởng là cực kỳ quan trọng trong suốt hành trình, vì họ là tiếng nói chung của toàn đội, sự quyết đoán cùng những chiến thuật thông minh, biết thúc đẩy đồng đội tiến lên sẽ giúp cho đội giành được kết quả cao trong hành trình. Đội chơi giành được nhiều điểm số thì các giá trị cốt lõi đạt được từ chương trình càng lớn. Và đó cũng chính là mục đích của concept Amazing Race Teambuilding.

 
 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH ĐỘI NHÓM VIỆT

337/2/12 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

028 66 844 992

Hotline: 0908 635 501