logovinteam1

 

(028) 66 844 992

0908 635 501

mh1mh3

TIKI TEAMBUILDING 2018

 

TIKI TEAMBUILDING 2018

 

Tháng 5/2018 VIN TEAMBUILDING hân hạnh được đồng hành cùng công ty TIKI trong chương trình teambuilding tại Đà Lạt được mang tên “CHALLENGE YOUR LIMITS” với hơn 500 "TIKIER" đã được diễn ra.

 

DJI 00155 

IMG 3234

Một chương trình trãi nghiệm thưc tế đưa tất cả các thành viên của TIKI đến với “vườn quốc gia Bidoup Núi Bà” Đà Lạt với vẻ đẹp hoang sơ của vùng rừng khí hậu ôn hòa thảm thực vật rừng lá kim,  khí hậu ôn hòa mát mẻ và những cơn mưa phùn bất chợt. Chương  trình được thiết kế để các thành viên của TIKI vượt qua những giới hạn của bản thân bao gồm những thử thách liên hoàn, băng rừng, trèo đèo, lội suối. 

 

Khởi động một ngày mới với những tấm hình tập thể của các thành viên, cán bộ của TIKI. Những bài khởi động về thể lực: nhảy lửa, chạy zizac, bật xa và kéo bánh xe đã giúp cho các thành viên làm nóng người chuẩn bị cho một chặng đường trekking dài hơn 8km.

 

IMG 0542

Sau màn khởi động đã tiếp thêm cho các thành viên TIKI những người trẻ thêm sức mạnh về mặt thể chất và tinh thần để vượt qua được đoạn đường trekking khó khăn. Khởi động đoạn đường trekking mỗi đội được giao 10 khối gỗ nặng hơn 2kg để đem về đến đích. Dần dần từng đội đã bắt đầu đi chuyển mang theo trong mình là ngọn lửa chinh phục những thử thách. Đi cùng nhau họ bắt đầu nói chuyện với nhau để quên đi chặng hành trình dài phía trước, những nụ cười giọng nói vang cả vùng họ đi qua. Các đội đến chặng thử thách đầu tiên đó là thử thách do thiên nhiên tạo ra một ngọn núi cao 700m. Ngọn núi ấy đã thực sự bào mòn hết sức lực và họ vấn tiếp tục đi vượt qua ngọn núi “kinh hoàng” ấy. Chưa dừng lại ở đó họ phải tiếp tục vượt qua thử thách của ban tổ chức ngay trên ngọn núi tưởng chừng điều đó là không thể nhưng điều đó không làm cho họ nản chí.

 

IMG 3476  

IMG 3499

Sau bữa ăn trưa dã chiến vội vàng, với những món ăn đậm chất núi rừng Tây Nguyên. Những bước chân lại tiếp tục lên đường.

 

IMG 5749 

Có lúc đã có những thành viên gục ngã nhưng những thành viên khác không để họ rớt lại, họ nghỉ ngơi cùng nhau, cùng trò chuyện, và sau đó họ dìu thành viên đã quá sức tiếp tục đi tiếp tục chiến đấu, chiến đấu với chính bản thân mình để chinh phục đoạn đường gian nan này. 

 

IMG 0756

 

Và cuối cùng họ đã về đến đích một bước tường TIKI được đựng ngay tại núi rừng Bidoup cao sừng sững đem đến niềm vui niềm tự hào cho các thành viên TIKI.

 

IMG 3609  

 DJI 0017

Kết thúc một ngày vất vả, mọi người cùng nhau tận hưởng đêm Gala Dinner ấm áp và tràn đầy cảm xúc.

 

IMG 1293

 

IMG 3657

Qua chương trình khó khăn thử thách giúp cho các thành viên của TIKI có thêm được nhiều trải nghiệm mới, thú vị và nhiều cung bậc cảm súc. Những thách thức đặt ra cho họ thật sự khó khăn nhưng tất cả đã vượt qua những thách thức ấy. Chương trình đã thành công giúp họ có ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua khó khăn, và đặc biệt vượt qua giới hạn của bản thân.

 

 

IMG 6039

Tháng 5/2018 VIN TEAMBUILDING hân hạnh được đồng hành cùng công ty TIKI trong chương trình teambuilding tại Đà Lạt được mang tên “ challenge your limits”- “thách thức giới hạn” với hơn 500 thành viên của TIKI đã được diễn ra.

 
 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH ĐỘI NHÓM VIỆT

337/2/12 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

028 66 844 992

Hotline: 0908 635 501

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries