logovinteam1

 

(028) 66 844 992

0908 635 501

mh1mh3

SAMSUNG AV WORKSHOP 2019

 

SAMSUNG AV WORKSHOP 2019

 

Sự kết hợp giữa workshop, teambuilding adventure đã tạo nên một chương trình hấp dẫn dành cho tập thể SAMSUNG AV. Chương trình được mang tên “ BEAT THE BEST” diễn ra tại Sông Chày - Hang Tối, Quảng Bình đã đem lại một hiệu ứng hết sức tích cực.

 

 FOX6770

 

 

 FOX6781

 

Sông Chày - Hang Tối là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của tỉnh Quảng Bình, nằm trong vùng lõi của vườn quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng trên đoạn đường Hồ Chí Minh vào Động Thiên Đường. Sông Chày - Hang Tối hiện nay đã được nhiều hãng lữ hành nội địa và quốc tế đưa vào khai thác phục vụ tham quan. Vì vậy đã làm cho Sông Chày Hang Tối trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn tại miền đất Quảng Bình. Hang Tối tiêu biểu cho sự kiến tạo địa chất cách đây khoảng 400 - 500 triệu năm. Trong thời gian diễn ra cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, hang Tối đã từng được sử dụng để làm nơi trú ẩn tránh bom. Còn giữ được vẻ hoang sơ, kỳ vỹ của mình.

 

DJI 0022-Panoo

 

 

DJI 0081

 

Mở đầu cho chuyến hành trình dài 3 ngày 2 đêm là phần workshop, với sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lượng phần workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp theo đúng những yêu cầu mà phía SAMSUNG AV đã đưa ra.

 

 FOX6979

 

 

 FOX7054

 

Chiều đến các thành viên của SAMSUNG AV giữa 2 miền Nam - Bắc có trận đấu giao hữu với nhau. Dù chỉ là một trấn thi đấu giao hữu nhưng 2 đội đã cùng cháy hết mình và đem lại cho khán giả những pha bóng cự kỳ đẹp mắt.

 

 FOX7294

 

Phần team building theo concept adventure được tổ chức tại Hang Tối - Quảng Bình là một sự mới lạ mà VINTEAM đã mang lại cho các thành viên của SAMSUNG AV.

 

Khởi động chương trình teambuilding là bài tập võ trên nền nhạc mạnh, đẩy cao tinh thần cho các thành viên chuẩn bị tinh thần cho một chuyến khám phá hang tối.

 

DJI 0034

 

 

DSC08174

 

TRẢI NGHIỆM ZIPLINE

 

Zipline đây là một trò chơi mạo hiểm được bắt nguồn từ một hình thức giao thông đi lại trên các khu vực núi cao. Với trò chơi trượt zipline bạn sẽ được thả mình trên cao, ngắm nhìn cảnh vật từ một góc độ khác đầy thú vị. Nó gần giống với việc đi cáp treo, tuy nhiên thay vì ngồi trong một nhà kính an toàn thì bạn sẽ được hòa mình cùng trời, đất không khí của thiên nhiên, đem lại cảm giác kích thích hơn rất nhiều.

 

DSC08351

 

KHÁM PHÁ, TRUY TÌM NHỮNG ẨN SỐ ĐƯỢC GIẤU KÍN TRONG HANG TỐI

 

Hang Tối là đoạn đường đi đầy gian nan thử thách, các thành viên được hòa mình vào cảnh sắc hoang sơ của hàng ngàn cột nhũ đá hình thù đa dạng và đặc sắc. Trên đoạn đường đi các đội vừa phải thực hiện các thử thách bất ngờ vừa phải tìm kiếm các giá trị được ẩn dấu trong các khe núi.

 

GOPR5104

 

 

GOPR5167

 

GOPR5090

 

ĐUA THUYỀN TRÊN SÔNG CHÀY

 

Sông Chày nơi có dòng nước trong xanh kỳ lạ và dòng chảy êm đềm là nơi diễn ra của cuộc đua thuyền. Mỗi đội sẽ được cung cấp một số lượng thuyền nhất định và bằng mọi cách để đưa toàn đội của mình về đích nhanh nhất. Tuy nhiên lại có một số đội bị lạc lối giữa cảnh đẹp mê hồn của dòng Sông Chày, non nước hữu tình dường như đã khiến cho một số thành viên quên mất là mình còn đang trong cuộc đua. Sau khi các đội đã về đích, các thành viên Ban Lãnh Đạo sẽ cùng lên một chiếc thuyền và chèo ngược dòng để mang giá trị tình thần về cho tất cả các thành viên - lá cờ SAMSUNG.

 

DSC08788

 

DJI 0088

 

DJI 0093

 

DSC08803

 

Kết thúc cuộc khám phá đầy những thử thách và trải nghiệm, các thành viên cùng chung tay xây dựng một bức tường. Bức tường của những người thắng cuộc, của những khát khao nồng cháy, vượt qua những khó khăn để tiến đến thành công.

 

DJI 0111

 

DSC08825

 

GALA DINNER

 

 FOX8010

 

Gala dinner “ WINNING SPIRIT” dành cho các thành viên của SAMSUNG AV diễn ra trong bầu không khí vui tươi, trẻ trung, năng động với những màn biểu diễn của chính các thành viên SAMSUNG AV thể hiện. Ý nghĩa hơn khi chiếc bánh kem được đem ra giữa sân khấu, chúc mừng cho những thành viên có ngày sinh nằm trong tháng. Màn lucky draw độc – lạ đãtạo ra sự ly kỳ, hấp dẫn trong khi chọn ra những người may mắn nhất. Kết thúc một chuyến đi thực sự ý nghĩađể lại nhiều kỉ niệm khó phai trong mỗi thành viên SAMSUNG AV.

 

 FOX8077

 

 FOX7872

 

 
 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH ĐỘI NHÓM VIỆT

337/2/12 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

028 66 844 992

Hotline: 0908 635 501

Joomla! Debug Console

Session

Profile Information

Memory Usage

Database Queries