logovinteam1

 

(028) 66 844 992

0908 635 501

mh1mh3

TRAIN THE LEADER 2019

 

TRAIN THE LEADER | ADVENTURE TEAMBUILDING

 

 

Trải nghiệm để sống mạnh mẽ hơn! Đó là thông điệp chính của chương trình Adventure teambuilding mang tên Train The Leader của nhà Samsung năm 2019. Họ có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động về Canyon (được hiểu nôm na là các hoạt động mạo hiểm về đu dây vượt thác) thú vị với nhiều thử thách do nhà Vinteam tổ chức.

 

Nơi tổ chức cho lần trải nghiệm tuyệt vời này chính là Đà Lạt, nơi được biết đến là xứ sở nhẹ nhàng lãng mạn nhưng đâu đó vẫn tồn tại một Đà Lạt dữ dội và đầy thử thách với những thác nước cao, hùng vĩ với dòng chảy mãnh liệt mà ít ai biết đến.

 

20191106 122115

 

Datanla là nơi đầu tiên các bạn đặt chân đến. Dù biết các hoạt động chắc hẳn không dễ dàng nhưng ai ai cũng cảm thấy hào hứng và sôi động hẳn vì thích thú với vẻ đẹp quyến rũ của thác này.

 

Để có trải nghiệp tốt nhất, đầu tiên các bạn sẽ được nhà Vinteam cách mặt bảo hộ và các kỹ năng cần thiết nhất đễ chinh phục thiên nhiên hùng vĩ tại đây.

 

Trải nghiệm đầu tiên là VÁCH KHÔ 18m, đây là hoạt động đầu tiên sau khi các thành viên đã thuần thục các kỹ năng đu dây và kiểm soát tốc độ đu dây từ vách đá dựng đứng. Run là chắc chắn rồi nhưng cũng rất phấn khích trong cái cảm giác tung mình trong không trung rồi hạ cánh an toàn

 

20191106 105151

 

ĐU DÂY BĂNG VƯỢT THÁC tại đây các thành viên phải vượt qua được thác nước cao 17m, tại đây bạn cần chuẩn bị một tinh thần mạnh mẽ kèm theo là ý chí quyết tâm để chinh phục thác nước như cách bạn vượt qua khó khăn hay nghịch cảnh trong cuộc sống thường ngày vậy đó. Thoạt nhìn nó đáng sợ thật nhưng hãy thử cố gắng vượt qua nó sẽ không khó như bạn nghĩ đâu.

 

À! Có một đặc điểm là sau khi leo được nửa đường thì bạn đu lây băng qua dòng thác.

 

20191106 130231

 

TRƯỢT THÁC một hoạt động hấp dẫn không kém, cùng với thời gian các tảng đá bị mài mòn bởi dòng nước vì thế đã tạo nên địa điểm lý tưởng để chúng ta thả mình trôi theo dòng nước cuộn xiết.

 

Bạn có tò mò gì về hoạt động tiếp theo không? Các thành viên nhà Samsung sẽ có cơ hội VƯỢT THÁC TRỜI một thử thách cam go như tên gọi của nó. Thác nước đổ xuống ồ ạt, hàng ngàn suy nghĩ tiêu cực ùa về như nước mạnh quá thì có đứt dây, hay mình có bị rớt không?...Điều cần thiết mà Vin mong muốn các thành viên trong lúc này chính là một trái tim mạnh mẽ, một cái đầu lạnh và tỉnh táo để đối mặt và chinh phục thử thách, gạt bỏ đi sự yếu đuối trong bạn lúc ấy.

 

DSC 0241

 

Sợ hay không sợ nói một lời và thế là các thành viên cũng can đảm vượt qua thử thác vượt thác trời này một cách siêu xuất sắc.

Một hoạt động cuối cùng nữa trong chuỗi đu dây vượt thác lần này, đó là PHI THÂN, đơn giản và dễ hiểu như đúng cái tên của nó đó là tung mình phi thân từ vách đá 7m và 11m xuống một hồ nước sâu. Bao nhiêu căng thẳng chắc hẳn sẽ được giải tỏa hết và bên cạnh đó là nạp lại năng lượng mới cho các thành viên trong công việc và cuộc sống sắp đến.

 

DSC 0703

 

Để kết lại một ngày dài trải nghiệm sẽ là phần lửa trại, văn nghệ và BBQ đầy mong đợi. Một buổi tối đầy tiếng cười bình yên và bên cạnh đó là những câu chuyện chưa kể, những cảm xúc của các thành viên bây giờ mới được nói thành lời. Một đêm khiến mọi người có thể hiểu nhau nhiều hơn, cùng nhau mà tốt hơn.

 

20191107 081826

 

Qua chuyến trải nghiệm lần này, chắc hẳn cũng đã khơi dậy bản năng chinh phục và sức mạnh tiềm tàng trong từng thành viên nhà Samsung rồi. Sự sợ hãi, sự yếu đuối sẽ đưa bạn tới giới hạn, cho bạn biết bạn là ai và bạn sẽ làm được những gì.

 

20191106 143011

 

Nếu bạn hay doanh nghiệp của bạn muốn thử các trải nghiệm như trên thì hãy chọn Vinteam ngay nhé! Sự khác biệt của các trải nghiệm tạo nên thương hiệu nhà Vinteam.

 

 

 
 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH ĐỘI NHÓM VIỆT

337/2/12 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

028 66 844 992

Hotline: 0908 635 501