1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

In Email

Ngày đăng: 23 Tháng 4 2018

Môi trường VIN

 

Không rào cản:
Ở VIN, không có rào cản cho những ý tưởng và tranh luận, không có rào cản giữa nhân viên – sếp, không có rào cản giữa đồng nghiệp. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ suy nghĩ, tâm tư và ý tưởng cùng bạn.

Khám phá
Bạn có thể khám phá ra tài lẻ, kiến thức, kinh nghiệm... của mình và đồng nghiệp tại VIN. Mỗi ngày chúng tôi mong muốn bạn khám phá ra những điều mới xung quanh mình.

Nhà của bạn
Tự bạn có thể trang hoàng bàn làm việc của mình bằng những vật dụng mà bạn yêu thích. Bạn được chơi game, tham gia tập Gym, cầu lông hay đá bóng cùng đồng nghiệp. Mỗi cá nhân chúng ta là thành viên thân thiết trong gia đình VIN.

Chơi hết mình
Bạn cùng tham gia vào các lễ hội của chúng tôi như Fruitday, Weekyday, VINday... Mỗi lễ hội mỗi màu sắc. Bạn và mọi người chơi hết mình để cảm nhận tinh thần đồng đội.

Cùng thay đổi thế giới
Mỗi công việc hàng ngày mà chúng ta đang làm và mỗi công việc bạn đang làm tại VIN, bạn đang cùng chúng tôi thay đổi thế giới và góp phần thay đổi cuộc sống xung quanh chúng ta.

Quyền lợi

 

Tạo dựng sự nghiệp vững chắc
Chúng tôi hướng tới xây dựng VIN trở thành nơi lý tưởng để các bạn trẻ đặt trọn niềm tin xây dựng tương lai sự nghiệp một cách nghiêm túc và bền vững.

Cơ hội học tập
Chúng tôi coi trọng việc thực học. Do vậy, VIN luôn tạo điều kiện tốt nhất cho mọi người học hỏi. Tham gia VIN các bạn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia, các Manager giàu kinh nghiệm và được đào tạo hoặc được cử đi học các khóa học cần thiết cho chuyên môn.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Nhóm nhảy VIN

Hiện có::  2 Khách online