logovinteam1

 

(028) 66 844 992

0908 635 501

mh1mh3

MILITARY TEAMBUILDING

 

MILITARY TEAMBUILDING 

 

Trong cuộc sống và môi trường làm việc đầy đủ tiện nghi như hiện nay, con người dần có xu hướng nghĩ nhiều đến lợi ích cá nhân nhiều hơn, dần đánh mất đi tính kỷ luật, sự tực giác, tinh thần đồng đội và sự hy sinh vì lợi ích chung của tập thể, đặc biệt họ dần quên đi hoặc không hề biết đến Giới Hạn của bản thân mình. Người lãnh đạo dần đánh mất cái "Uy" và sự gắn kết với tập thể nhân viên, sự liên kết giữa bộ phận lãnh đạo với nhân viên hầu như không có hoặc nếu có cũng rất hời hợt và mờ nhạt.

1. MILITARY poster 2-min

 

 MG 5313 copy 2 

 DJI 0058 copy

Nếu như một doanh nghiệp được ví như một Đơn vị Quân Đội, thì Ban Lãnh Đạo đóng vai trò là Ban Chỉ Huy, và người nhân viên đóng vai trò một Người Lính. Tất cả sinh hoạt & giao tiếp sẽ diễn ra trong những Doanh trại Quân đội và mọi người đều phải chấp hành những quy chuẩn riêng của Quân đội. Khoác lên mình trang phục Quân nhân, xưng hô với nhau bằng 2 từ “Đồng chí”, luôn chấp hành kỷ luật và tuân thủ mọi mệnh lệnh từ Ban Chỉ Huy.

 DSC09786 copy

DSC00318 copy

DSC05837 copy

Các mức độ Huấn luyện được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao, những Quân nhân này phải học từ cách chào, báo cáo chỉ huy đến cách thực hành đội hình đội ngũ. Tình đồng chí & sự gắn kết giữa Cấp lãnh đạo và nhân viên dần được hình thành qua những bữa cơm dã chiến gần gũi, qua đêm lửa trại mộc mạc, từ đó khoảng cách giữa họ được xóa nhòa, bây giờ họ chỉ còn là đồng đội và đồng đội.

Ở các mức độ Huấn luyện cao hơn, với những thử thách mô phỏng Khóa huấn luyện đặc biệt dành cho Biệt kích SEAL hay những chướng ngại vật trong bài kiểm tra thể lực K100 sẽ đưa các Quân nhân đối mặt với việc vượt qua Giới hạn bản thân & khám phá tiềm lực của mình. Những thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua được như: Di chuyển ống cát 300kg, vượt tường 3m, nhảy vòng lửa... tuy nhiên với sự trợ giúp từ những người đồng đội, họ sẽ cùng nhau hoàn thành được mọi nhiệm vụ đề ra.

DSC01545 copy

DSC01551 copy

DSC04761 copy

 MG 5500 copy

DSC00010 copy

DSC00033 copy

DSC00054 copy

Trong Quân đội, mệnh lệnh từ Cấp trên luôn được cấp dưới chấp hành tuyệt đối, người lãnh đạo là đầu tàu trong mọi quyết định của Đơn vị. Vì vậy một đơn vị Quân đội mạnh là nơi có những người Lãnh đạo tài năng & quyết đoán, điều này được thể hiện qua thử thách Chiến thuật đánh trận giả giữa các Đơn vị với nhau. Các kỹ năng về lập kế hoạch chiến lược, phân chia lực lượng & nhiệm vụ cần được phát huy tốt nhất nhằm bảo toàn cứ điểm & đánh chiếm cứ điểm địch.

 DSC00297 copy

Sau khoảng thời gian thử thách đáng nhớ trong môi trường Quân đội, với những nỗ lực không ngừng & sự quyết tâm mãnh liệt, chúng tôi tin rằng các đồng chí không chỉ là những người Quân nhân mà còn trở thành những “Chiến Binh” dũng mãnh nhất của Đơn vị, và họ có thể sẵn sàng tự tin đương đầu với những thử thách & khó khăn sắp tới. Quay trở về môi trường làm việc thường ngày, những Chiến Binh này sẽ tiếp tục đối mặt với những khó khăn trở ngại trong công việc thường ngày, tuy nhiên lúc này họ đã có sự tự tin & sự hỗ trợ từ những người “Đồng Chí” để cùng nhau vượt qua những thử thách đó. Và đây cũng là những mục tiêu chính của chương trình Teambuilding theo Concept Quân Đội.

 
 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH ĐỘI NHÓM VIỆT

337/2/12 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

028 66 844 992

Hotline: 0908 635 501