1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

NGUYÊN TẮC TỔ CHỨC

In Email

Ngày đăng: 20 Tháng 2 2018

can-bang-cuoc-song

* Dựa trên nhu cầu khách hàng:
Bất cứ một chương trình du lịch nào cũng được xây dựng dựa trên nhu cầu khách hàng. Đối với du lịch kết hợp Teambuilding thì việc dựa trên nhu cầu khách hàng càng quan trọng hơn nữa, bởi nó liên quan đến “mục đích huấn luyện teambuilding”.

Những điều cần quan tâm:
- Thứ nhất, mục đích tham quan là chính hay mục đích huấn luyện teambuilding cho nhân viên là chính.
- Thứ hai, khách hàng có những nhu cầu nào khác về điểm đến, khách sạn, thức ăn (chay, hải sản….), các dịch vụ bổ sung khác (có hồ bơi, karaoke, phòng họp, sân khấu…) ..v.v….
* Có đầy đủ các dịch vụ du lịch :
Các dịch vụ du lịch bao gồm những khâu quan trọng như: phương tiện di chuyển, đưa đón khách, cơ sở lưu trú, ăn uống, tham quan và vui chơi giải trí đều phải đáp ứng đầy đủ và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

* Khả năng thiết kế, tổ chức & thực hiện chương trình huấn luyện teambuilding:
Chương trình huấn luyện teambuilding được thiết kế dựa trên mục đích huấn luyện của khách hàng và kinh nghiệm, khả năng tổ chức, thực hiện của nhà tổ chức du lịch. Đây là nội dung chính của chương trình du lịch, góp phần quan trọng quyết định chất lượng, sức hấp dẫn và hiệu quả của chương trình.
* Vấn đề an toàn:
Trong du lịch, yếu tố an ninh, an toàn phải luôn được đặt lên hàng đầu. Các chương trình du lịch kết hợp Teambuilding, vấn đề an toàn lại càng quan trọng hơn nữa, bởi những hoạt động teambuilding mang tính thách thức cao, có thể có những rủi ro trong quá trình thực hiện chương trình.

Khi chương trình du lịch kết huấn luyện và mạo hiểm, thì vấn đề an toàn phải là ưu tiên hàng đầu. Vật dụng trong trò chơi mạo hiểm cần phải được đảm bảo 100% an toàn, phải thử trước và bảo đảm không có sự cố nào ảnh hưởng đến thành viên tham gia.

www.vinteambuilding.vn

Tìm kiếm

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Giới Thiệu

Professional

Hiện có::  2 Khách online