Trang Thiết Bị

In

Ngày đăng: 17 Tháng 7 2018

Trang Thiết Bị Phục Vụ Chương Trình


 

An toàn:                                                                                                                                                        

school_safety   

 

1. VIN chuyên nghiệp trong tổ chức các hoạt động huấn luyện nên có nhiều kinh nghiệm xử lý các trường hợp có khả năng gây rủi ro cho sự an toàn của khách hàng.

2. Môi trường hoạt động và phương thức mô hình hóa sẽ giúp giảm thiểu các rủi ro trong quá trình truyền đạt các thông điệp quản lý.

3. Nguyên tắc tổ chức của VIN là RIMSOF – Risk In Mind – Safe On Field sẽ giúp thực hiện đầy đủ các ý tưởng hoạt động những rất an toàn cho sức khỏe của những người tham gia, cho dù đó là hoạt động trong phòng hay ngoài trời.

Hiệu quả nhanh:

1366256179_news_499

Tạo hiệu quả tức thời ngay sau khi hoạt động kết thúc. Từng người tham gia đều có được cảm xúc mạnh mẽ và một cách nhìn rộng hơn về vấn đề mà khách hàng muốn truyền tải.

1. Ấn tượng.

2. Thực tế.

3. Hết mình

Liên tục:

thang-tien

Hiệu quả của quá trình mô hình hóa các thực tiễn hoạt động sẽ giúp cho từng người tham gia có được rất nhiều “Nguyên liệu cho suy nghĩ – Food for Thought” về sau trong quá trình sống và làm việc – rất nhiều người, sau rất nhiều năm, vẫn còn suy nghĩ về các hoạt động của mình và của người khác thể hiện trong trò chơi và qua đó có được một nhân sinh quan mới về cách sống và làm việc hiệu quả và hạnh phúc hơn.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: