1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Tại sao chọn VIN ?

In Email

Ngày đăng: 18 Tháng 3 2018

          VIN LÀ AI?   

teamwork-videos 1. VIN là một công ty chuyên nghiệp trong đào tạo, huấn luyện và cung cấp các dịch vụ Teambuilding cho các tổ chức, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.
Teamwork-is-essential 2. VIN tập hợp các chuyên gia và các giảng viên trẻ tâm huyết đã từng tập huấn và làm việc ở các nước trên thế giới (Korea, USA, Malaysia, Brunei, Singapore,...
business_teamwork_-_puzzle 3. VIN liên tục đầu tư các chương trình huấn luyện, đào tạo mới nhất cùng các công nghệ hiện đại nhất để phục vụ cho khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.  

 

DỊCH VỤ CỦA VIN         

1. Dịch vụ của VIN là tạo ra các môi trường mô hình hóa các ý tưởng, giải pháp một cách sáng tạo thông qua các hoạt động bên ngoài văn phòng làm việc.

Nhìn bên ngoài, đó là những chuyến đi dã ngoại tới các danh lam thắng cảnh của đất nước hay là các trò chơi sinh động giải trí trong các cuộc họp, nhưng đối với những người tham gia, là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VIN đó chính là những mô hình thị trường, mô hình tương tác nhân sự, mô hình tài chính và cả những triết lý quản lý và văn hóa công ty được thử thách, được hòa nhập và chiến thắng một cách sáng tạo.     

team-building-game

teambuilding

2. Dịch vụ của VIN giúp cho khách hàng hình dung toàn bộ quá trình một cách sinh động và đầy đủ mọi góc cạnh.

Giúp cho không chỉ các vị trí quản lý mà tất cả nhân viên hình dung toàn bộ quá trình làm việc và qua quyết định, trong đó hình ảnh của chính mình cũng như các tác động của từng cá nhân đến sự thành công của toàn thể.

fkm_penguatan2

raft-building-team-building


 

 


Tin mới hơn:

Tìm kiếm

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: 24H Quân Ngũ

Hiện có::  26 Khách online