logovinteam1

(028) 66 844 992

0908 635 501

mh1mh3

Giới thiệu công ty

VIN LÀ AI?

 

teamwork-videos 1. VIN là một công ty chuyên nghiệp trong đào tạo, huấn luyện và cung cấp các dịch vụ Teambuilding cho các tổ chức, các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.


Teamwork-is-essential 2. VIN tập hợp các chuyên gia và các giảng viên trẻ tâm huyết đã từng tập huấn và làm việc ở các nước trên thế giới (Korea, USA, Malaysia, Brunei, Singapore,...


business_teamwork_-_puzzle 3. VIN liên tục đầu tư các chương trình huấn luyện, đào tạo mới nhất cùng các công nghệ hiện đại nhất để phục vụ cho khách hàng ngày càng hiệu quả hơn.


DỊCH VỤ CỦA VIN

 

1. Dịch vụ của VIN là tạo ra các môi trường mô hình hóa các ý tưởng, giải pháp một cách sáng tạo thông qua các hoạt động bên ngoài văn phòng làm việc.

 

fkm penguatan2

 

Nhìn bên ngoài, đó là những chuyến đi dã ngoại tới các danh lam thắng cảnh của đất nước hay là các trò chơi sinh động giải trí trong các cuộc họp, nhưng đối với những người tham gia, là những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của VIN đó chính là những mô hình thị trường, mô hình tương tác nhân sự, mô hình tài chính và cả những triết lý quản lý và văn hóa công ty được thử thách, được hòa nhập và chiến thắng một cách sáng tạo.

 

2. Dịch vụ của VIN giúp cho khách hàng hình dung toàn bộ quá trình một cách sinh động và đầy đủ mọi góc cạnh.

Giúp cho không chỉ các vị trí quản lý mà tất cả nhân viên hình dung toàn bộ quá trình làm việc và qua quyết định, trong đó hình ảnh của chính mình cũng như các tác động của từng cá nhân đến sự thành công của toàn thể.

 

team-building-game raft-building-team-building

 

 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH ĐỘI NHÓM VIỆT

292/15 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

028 66 844 992

Hotline: 0908 635 501