logovinteam1

(028) 66 844 992

0908 635 501

mh1mh3

Giới thiệu công ty

TẦM NHÌN

Trên cơ sở phát triển bền vững sau gần 08 năm hình thành và phát triển, VINTEAM hướng đến trở thành 1 trong 10 công ty Teambuilding hàng đầu khu vực Đông Nam Á vào năm 2018. Đến năm 2020, VINTEAM phấn đấu trở thành trở thành Top Tập đoàn Teambuilding hàng đầu khu vực Châu Á. 

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, VINTEAM đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH

Mang lại cảm xúc và giá trị trong mỗi hành trình team building - Đây là mục tiêu và là sứ mệnh VINTEAM cam kết và nỗ lực mang lại cho khách hàng. VINTEAM trở thành người bạn đồng hành cùng quý khách trong mọi chương trình trình teambuilding và tạo ra những giá trị cho cá nhân người tham gia và nhóm tham gia. Tại VINTEAM, Teambuilding không những là chương trình huấn luyện mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu VINTEAM từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho quý khách sau mỗi chương trình Team Building.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Khách hàng là trung tâm: VINTEAM luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà VINTEAM hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu VINTEAM. 

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    

Chất lượng là danh dự: VINTEAM cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, VINTEAM xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi thành viên của VINTEAM

 
 

CÔNG TY CP DỊCH VỤ DU LỊCH ĐỘI NHÓM VIỆT

292/15 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP HCM

028 66 844 992

Hotline: 0908 635 501