1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

GAME XE ĐẠP ĐỊA HÌNH

In Email

Ngày đăng: 23 Tháng 4 2018

xedapdiahinh

Xe đạp địa hình

Đây cũng là một loại hình mạo hiểm mới tại Việt Nam. Những chiếc xe đạp địa hình có thể băng qua những cánh đồng, rừng nguyên sinh, những con đường đèo, đường ven biển…để khám phá cảm giác mạo hiểm, quanh cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời cùng những bản ngã văn hóa phong phú của cư dân địa phương. Tất cả sẽ tạo nên một sức hấp dẫn cho các tour mạo hiểm bằng xe đạp địa hình.

Tổ chức các chương trình du lịch kết hợp huấn luyện teambuilding bằng xe đạp địa hình tại Đà Lạt khám phá hồ Tuyền Lâm, đồi Vọng Cảnh và hồ Đa Thiện…, hoặc theo tuyến hành trình từ Đà Lạt đến tháp Chăm (Phan Rang), hoặc từ cao nguyên Di Linh xuống tới Mũi Né (Bình Thuận)…

Ý nghĩa teambuilding:

Khi một nhóm cùng tham gia khám phá những vùng đất mới bằng xe đạp địa hình, họ phải có một sự phân công hợp lý, đó là ai sẽ dẫn đường, ai đi theo sau bộc hậu, ai giữ thức ăn, nước uống…và các thành viên phải hỗ trợ cho nhau trong suốt hành trình, đặc biệt là những đoạn đường xấu, khó đi. Đó là bài tập về tinh thần tập thể cao.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.
Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: 24H Quân Ngũ

Professional

Hiện có::  61 Khách online