1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

GAME QUẢ ĐẠN THẦN KỲ

In Email

Ngày đăng: 21 Tháng 2 2018

qua_dan_than_ky

GAME QUẢ ĐẠN THẦN KỲ

Thời gian

Từ 60-90 phút.

Số lượng tham gia

Không giới hạn. Nhưng nếu nhóm quá đông thì chia ra thành nhiều đội, mỗi đội từ 5-7 thành viên.

Vật dụng cần thiết

1 quả trứng (chưa luộc chín) /2 cái bong bóng /1 cây kéo/1 cây thước/4 thẻ chỉ dẫn/4 sợi dây thun/10 cọng rơm/6 kẹp giấy /2 ly nhựa/10cm dây cột. /6 tờ giấy trắng/1 sợi dây dài 1m/1 cái bao để bỏ mọi thứ vào.

Mục đích huấn luyện

- Các thành viên làm việc cùng nhau trong một nhóm, cùng tham gia vào giải quyết những vấn đề chung .

- Tạo thành một đội nhóm, có được nhiều niềm vui

Chuẩn bị

Chọn khu vực thích hợp.

Quy trình thực hiện

- Đưa đội một túi có đựng tất cả các thứ cầ thiết. Yêu cầu các đội làm nên một quả đạn thần kỳ, sao cho khi quăng ra xa mà trứng bên trong vẫn không bể.

“ Đội của các bạn có tên trong danh sách cuối cùng của những nhà thầu cung cấp những phương án hạ cánh  được sử dụng trong con tàu vũ trụ của trạm không gian NASA. Những tài liệu chỉ ra rằng tất cả các bạn đều có đủ tư cách. Hôm nay sẽ quyết định sự lựa chọn nhà thầu cuối cùng. Các bạn được yêu cầu đến đây và sáng tạo chương trình NASA liên quan đến gì như một quả đạn. Một quả đạn cơ bản là một thiết bị mà không nổ tung khi có va chạm.

Chỉ sử dụng những vật liệu đã được cung cấp, các bạn phải làm nên một thiết bị hạ cánh đủ an toàn để giữ một quả trứng và quả trứng không vỡ khi co va chạm. Quả đạn phải có quả trứng. Nếu quả trứng không bể khi kiểm tra quả đạn của bạn, điều đó có nghĩa rằng bạn thắng được hợp đồng với NASA. Quả đạn phải được quăng, không được lăn. Chúng phải ngừng lại mà không được bắt. Thời gian cho các bạn là 45 phút. Chúc may mắn”

- Sau khi các đội đã làm xong quả đạn, đưa họ ra khu vực kiểm tra cho sự đánh giá chất lượng. Giải thưởng cho đội thắng có tên là “Quả đạn thần kì”.

Những mẫu câu hỏi huấn luyện

Sai lầm là ở chỗ nào? Cái gì trợ giúp trong quá trình xây dựng?

Bạn có thể hoàn thiện nhiệm vụ như thế nào? Việc này gắn kết với công việc thực tế như thế nào?

Vấn đề an toàn

Đảm bảo an toàn về mọi mặt.

Ghi chú thêm

Thêm hoặc bỏ bớt một vài vật dụng trong túi của mỗi đội. Để mỗi đội đánh giá sau khi hoàn thành công việc trong trò chơi. Họ có thể ném bao xa? Đội nào mà quăng quả đạn của họ không bể trứng với một khoảng cách được đánh giá cao nhất thì đội đó sẽ nhận được giải thưởng “Quả đạn thần kì”


Bản quyền của www.vinteambuilding.vn

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.
Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: 24H Quân Ngũ

Professional

Hiện có::  4 Khách online