1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

GAME LEO NÚI - BĂNG RỪNG

In Email

Ngày đăng: 23 Tháng 4 2018

Phanxipang-leo-nui-11Leo núi, băng rừng

Leo núi là một môn thể thao mạo hiểm, không những mang đến cảm giác mạnh mà còn giúp người leo núi có cái nhìn rõ nét hơn về cuộc sống của chính mình. Môn leo núi tạo ra cơ hội kiểm tra lại bản thân trong một môi trường khắc nghiệt, để rèn luyện sức khỏe, luyện tinh thần, tự tin hơn và quan trọng hơn là tạo dựng tinh thần đồng đội cho các thành viên.

Tổ chức leo núi, băng rừng qua một quãng đường dài, gian nan như: leo núi Tà Cú (Bình Thuận), núi Bà Đen (Tây Ninh), núi Hòn Hèo (Đầm Nha Phu), núi Chứa Chan (Đồng Nai), VQG Cát Tiên (Đồng Nai), Rừng Madagui (Lâm Đồng).

Ý nghĩa teambuilding:

Đường đi leo núi nhiều gian nan, trắc trở, có khi nhiều thành viên bị “đuối”, nhưng khi đi cùng tập thể, người thì nắm tay, người thì đẩy người lên, hỗ trợ lẫn nhau bằng tất cả sức lực để đến đích an toàn…tất cả thể hiện một tinh thần tập thể cao độ, và chắc chắn rằng khi trở về, ai ai cũng sẽ nhớ hoài những gian khó mình đã trải qua và có những người bạn chí cốt trong bước đường gian nan.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng cung cấp nội dung theo form bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách.
Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Tiêu đề:
Nội dung:


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Tìm kiếm

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Nhóm nhảy VIN

Professional

Hiện có::  62 Khách online